UYEN LINH Idol - Điều chưa ai nói

Dạo này báo chí sục sôi lên vì con... Người ta ví con như cơn bão như viên kim cương như diva mới.... Nhà mình chưa nói gì nhiều về con cả. Có những lúc rộ lên tin này tin khác toàn những chuyện giật mình mẹ con lo con không chịu nổi chính các cô lại phải động viên mẹ :"Linh mạnh mẽ lắm đừng lo!" Vẫn biết là Linh mạnh mẽ nhưng so với miệng đời thị phi con nhỏ bé quá chừng. Toàn những chuyện kinh hoàng không bao giờ là Linh. Linh từ hồi lớp 8 đã làm đề thi tiếng Anh đại học Linh từ nhỏ xíu đã đem về nhà cả vốc huy chương vàng cờ vua Linh cương quyết xin mẹ nhập học Lê Hồng Phong trường chuyên mà cả nghìn người thi mới có một người đậu... Nếu con học trường mẹ mẹ đỡ được chút tiền học phí nhưng Linh không nỡ buông cơ hội của mình.Và mẹ không nỡ cản mơ ước của con... Linh của bao lần trắc trở mất mát mà không bi lụy. Bây giờ thì cô bé nhỏ tí xíu hồi nào đã trưởng thành rồi. Hãy cứ mạnh mẽ ngập tràn tình yêu như thế nhé!

Bài thơ này cô làm thay mẹ tặng con:

Con không còn là cô bé ngày xưa

Nhỏ xíu xiu mẹ nghèo không đủ sữa

Những năm tháng mẹ chắt chiu từng bữa

Nuôi cho con nên vóc nên hình...

 

Con bây giờ cười với nắng bình minh

Giữa đời thường con ngẩng đầu kiêu hãnh

Tiếng hát sơn ca tràn trề sức mạnh

Mang cả trái tim rộng mở chân thành...

 

Có đôi khi mẹ tự hỏi lòng mình

Con của mẹ vẫn nguyên thời thơ bé?

Con bé bỏng mà vô cùng mạnh mẽ

Đau đớn mấy lần con chẳng khóc đâu ...

 

Mẹ buông tay cho con vào bể rộng

Bao nỗi thị phi đen tối cõi người

Hãy mạnh mẽ như từ hồi thơ bé

Tiếng hát cất cao con đón nắng mặt trời...

 

hacamnguyen

Gửi NS Ngọc Tiến

Vừa sang nhà NS nghe nhạc Giáng sinh và ngạc nhiên quá đỗi. Thánh thiện vô cùng! Cảm ơn anh.

nscd

Uyên Linh đã truyền thêm cảm xúc âm nhạc cho tôi.
Cảm ơn cô bé Uyên Linh .

nguyễn tùng

quý uyên linh lắm

mong cho uyên linh mãi mãi được như bây giờ. anh rất thích em hát mặc dù đã 35 tuổi.em đừng phụ lòng ttaats cả mọi người nhé. kể cả những người già trẻ nhỏ nghèo khổ cũng yêu thích em. em là người của công chúng rồi vậy mỗi cử chỉ bước đi của em đều gây tiếng vang. lo cho em nhiều lắm vì sự nổi tiếng gắn liền với mất tự do. chúc em mãi là ngày hôm nay.

Cơm Nguội

Ok cô sẽ chuyển

Huỳnh Kim Châu

Cả ngày hôm nay ở chỗ con cúp điện nên lâu lâu con mới lấy điện thoại ra xem:). Cô cho con gửi lời chúc mừng đến chị Linh. Mặc dù con đã viết trên facebook rồi nhưng mà đông người chúc quá nên con sợ chị đọc không hết. Cô ơi con vừa viết xong lá thư con muốn gửi đến chị Linh cô chuyển giúp con có được không? Con cảm ơn cô! Chúc cô buổi tối cuối tuần vui!

Cơm Nguội

Gửi Thynguyen81

Cảm ơn bạn.

Cơm Nguội

Gửi Huỳnh Kim Châu

Cô chậm trả lời con đừng buồn nhé. Cô đồng ý với những suy nghĩ của con mẹ Linh cũng khá băn khoăn... Nhưng bây giờ có lẽ câu trả lời chỉ có thể đợi ở Linh thôi con ạ...

Cơm Nguội

Cơm chân thành cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cảm ơn Khải Nguyên Mèo nhỏ cảm ơn anh LuuMinhPhuong cảm ơn anh Lê Trường Hưởng... cảm ơn cả nhà...

Cơm Nguội

Chị Thủy yêu quý

Cảm ơn chị nhiều chị ơi. Em cũng gửi lời cảm ơn cả nhà

Cơm Nguội

Gửi anh Thuận Nghĩa

Anh Hai à em thích Mai Hương lắm đó chỉ có điều cô bé hơi ... không may một chút. Linh hát không điêu luyện bằng Hương không kỹ thuật bằng Hương Hương hát trong sáng tha thiết nhưng Linh lại làm khán giải xúc động hơn chỉ hơn chừng đó thôi anh ạ. Trong tương lai Hương sẽ tiến xa hơn Linh em nghĩ thế!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6104','j9cmanj3hfpmk1hmdcp44s6381','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-25 12:03:51','/a270577/uyen-linh-idol-dieu-chua-ai-noi.html')