UYEN LINH Idol - Điều chưa ai nói

Dạo này báo chí sục sôi lên vì con... Người ta ví con như cơn bão như viên kim cương như diva mới.... Nhà mình chưa nói gì nhiều về con cả. Có những lúc rộ lên tin này tin khác toàn những chuyện giật mình mẹ con lo con không chịu nổi chính các cô lại phải động viên mẹ :"Linh mạnh mẽ lắm đừng lo!" Vẫn biết là Linh mạnh mẽ nhưng so với miệng đời thị phi con nhỏ bé quá chừng. Toàn những chuyện kinh hoàng không bao giờ là Linh. Linh từ hồi lớp 8 đã làm đề thi tiếng Anh đại học Linh từ nhỏ xíu đã đem về nhà cả vốc huy chương vàng cờ vua Linh cương quyết xin mẹ nhập học Lê Hồng Phong trường chuyên mà cả nghìn người thi mới có một người đậu... Nếu con học trường mẹ mẹ đỡ được chút tiền học phí nhưng Linh không nỡ buông cơ hội của mình.Và mẹ không nỡ cản mơ ước của con... Linh của bao lần trắc trở mất mát mà không bi lụy. Bây giờ thì cô bé nhỏ tí xíu hồi nào đã trưởng thành rồi. Hãy cứ mạnh mẽ ngập tràn tình yêu như thế nhé!

Bài thơ này cô làm thay mẹ tặng con:

Con không còn là cô bé ngày xưa

Nhỏ xíu xiu mẹ nghèo không đủ sữa

Những năm tháng mẹ chắt chiu từng bữa

Nuôi cho con nên vóc nên hình...

 

Con bây giờ cười với nắng bình minh

Giữa đời thường con ngẩng đầu kiêu hãnh

Tiếng hát sơn ca tràn trề sức mạnh

Mang cả trái tim rộng mở chân thành...

 

Có đôi khi mẹ tự hỏi lòng mình

Con của mẹ vẫn nguyên thời thơ bé?

Con bé bỏng mà vô cùng mạnh mẽ

Đau đớn mấy lần con chẳng khóc đâu ...

 

Mẹ buông tay cho con vào bể rộng

Bao nỗi thị phi đen tối cõi người

Hãy mạnh mẽ như từ hồi thơ bé

Tiếng hát cất cao con đón nắng mặt trời...

 

luuminhphuong

Ngoài niềm vui cho chiến thắng của người mình thích còn có niềm vui khi Uyên Linh thống nhất được cả mấy chiếc đai vô địch: của hiệp hội Teen Toàn quốc và Hiệp Hội Người Cao Tuổi và Khó Tính Toàn Quốc (Hội Trưởng: Khải Nguyên).

thynguyen81

Chị!

TN mạo muội vào đây mừng cho UL bước trên đỉnh thành công.
TN thích cách chị sơn tường cho ngôi nhà của mình.

PDT

UL đã chiến thắng! Không bõ công cả nhà chị và cả nhà em trai chị vote liên tục cho UL. Vui như chưa từng vui vì mình đã BC được một giọng ca vô cùng tuyệt vời vô cùng xứng đáng!
Chúc mừng cô và cháu nhé Cơm nguội rất giòn ơi!

thuannghia

Anh ủng hộ Mai Hương từ đầu dù biết rằng Uyên Linh trội hơn rất nhiều
Hì hì không phải vì anh luôn ủng hộ kẻ yếu mà vì MH là cháu anh
Chúc mừng Dì và UL nhé lời chúc chân thành của kẻ bại trận.

Cơm Nguội

Bài viết đơn sơ này được nhân đi nhiều chỗ nhỉ. Bên facebook thì đã hẳn trên WEBTRETHO cũng có và vừa thấy ở Yume với cái mở ngoặc :Dì Nguyễn Hà nhờ đăng) Há há nhờ khi nào vậy ta?

http://blog.yume.vn/xem-blog/uyen-linh-dieu-chua-ai-noi.saintourist1.35D110C3.html

Cơm Nguội

Về sáng rồi cả nhà mới trở về từ sân Lan ANh. Linh thì đã được vệ sĩ của chương trình giấu biến mất. VUi quá cả nhà ơi.
Muộn rồi nhưng cũng mở trang này ra nếu mọi người nghe được thì Hà cũng đang hátddaaay: XIn cảm ơn tình yêu... Cảm ơn tình yêu cả nhà dành cho Linh

vinhnq

CU VINH

Chúc mừng Uyên Linh

Huỳnh Kim Châu

Cảm ơn ngày hôm nay! Cảm ơn Chúa đã ban cho con món quà Giáng sinh vô cùng ý nghĩa. Con đã khóc đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi nghe thấy tên Uyên Linh được xướng lên. Con chúc mừng chị - Chúc mừng gia đình của Uyên Linh - Chúc mừng cho mọi người đã tìm ra Idol đích thực - Và chúc mừng cho bản thân con đã không phí sức vote cho chị Linh cả tuần này (đặc biệt là ngày hôm nay).

Hằng An

Uyên Linh chiến thắng như mong đợi của chúng ta. Nhưng là một người mẹ thì niềm vui này sẽ thoáng qua mau và sau đó sẽ là những ngày dài với nỗi lo nhiều hơn những niềm vui phải không chị!?

Chúc Uyên Linh sẽ vững vàng và thành công!

Khải Nguyên

Chị ơi Trần Nguyễn Uyên Linh của chúng ta đã hát ca khúc XIN CẢM ƠN TÌNH YÊU trong đêm nay: MỘT ĐÊM NHỚ MÃI!

Thật tuyệt vời! Vô cùng tuyệt vời!

Biết chắc chắn là Uyên Linh sẽ đăng quang đêm nay nhưng phút giây tuyên bố kết quả vẫn làm những người yêu thích giọng hát Uyên Linh choáng ngợp xúc động dâng trào! Một cảm xúc nghẹn ngào hạnh phúc cùng TRẦN NGUYỄN UYÊN LINH của chúng ta!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6104','6lsiujhl4f28lo1843gqvr8g37','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-22 01:16:48','/a270577/uyen-linh-idol-dieu-chua-ai-noi/page-2.html')