UYEN LINH Idol - Điều chưa ai nói

Dạo này báo chí sục sôi lên vì con... Người ta ví con như cơn bão như viên kim cương như diva mới.... Nhà mình chưa nói gì nhiều về con cả. Có những lúc rộ lên tin này tin khác toàn những chuyện giật mình mẹ con lo con không chịu nổi chính các cô lại phải động viên mẹ :"Linh mạnh mẽ lắm đừng lo!" Vẫn biết là Linh mạnh mẽ nhưng so với miệng đời thị phi con nhỏ bé quá chừng. Toàn những chuyện kinh hoàng không bao giờ là Linh. Linh từ hồi lớp 8 đã làm đề thi tiếng Anh đại học Linh từ nhỏ xíu đã đem về nhà cả vốc huy chương vàng cờ vua Linh cương quyết xin mẹ nhập học Lê Hồng Phong trường chuyên mà cả nghìn người thi mới có một người đậu... Nếu con học trường mẹ mẹ đỡ được chút tiền học phí nhưng Linh không nỡ buông cơ hội của mình.Và mẹ không nỡ cản mơ ước của con... Linh của bao lần trắc trở mất mát mà không bi lụy. Bây giờ thì cô bé nhỏ tí xíu hồi nào đã trưởng thành rồi. Hãy cứ mạnh mẽ ngập tràn tình yêu như thế nhé!

Bài thơ này cô làm thay mẹ tặng con:

Con không còn là cô bé ngày xưa

Nhỏ xíu xiu mẹ nghèo không đủ sữa

Những năm tháng mẹ chắt chiu từng bữa

Nuôi cho con nên vóc nên hình...

 

Con bây giờ cười với nắng bình minh

Giữa đời thường con ngẩng đầu kiêu hãnh

Tiếng hát sơn ca tràn trề sức mạnh

Mang cả trái tim rộng mở chân thành...

 

Có đôi khi mẹ tự hỏi lòng mình

Con của mẹ vẫn nguyên thời thơ bé?

Con bé bỏng mà vô cùng mạnh mẽ

Đau đớn mấy lần con chẳng khóc đâu ...

 

Mẹ buông tay cho con vào bể rộng

Bao nỗi thị phi đen tối cõi người

Hãy mạnh mẽ như từ hồi thơ bé

Tiếng hát cất cao con đón nắng mặt trời...

 

Lê Trường Hưởng

Chúc mừng UYÊN LINH
Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010!

hoahuyen

Anh Hoahuyen Xin chúc mừng thần tượng âm nhạc VNIdol 2010 Uyên Linh

Khải Nguyên

KN rất cảm động và đồng thuận với comment số 20 của Huỳnh Kim Châu. Đọc đoán bạn còn trẻ vậy mà nghĩ xa nghĩ rộng và sâu sắc quá. Quý nhất vẫn là những lời nói chân tình. Thế mới đúng là fan của Uyên Linh!

Chị Cơm Không Nóng ơi 48% là người ta đã trừ 40% của Uyên Linh đấy. Ít cũng phải 88% ạ! Một chiêu "câu" tin nhắn của nhà tài trợ và nhà truyền thông thôi. Nhưng vẫn đề là: Uyên Linh xứng đáng đăng quang! Em vote tiếp cho Uyên Linh vài nhát nữa cho "mười phân vẹn mười" ạ!

Lê Trường Hưởng

Họ sẽ mua rất nhiều tiền
Nhưng cũng không thể làm phiền Uyên Linh
Tài năng vừa đẹp vừa xinh
Công Dung Ngôn Hạnh giữ mình hãy tin!

cơm nguội

cả nhà thân yêu

Cơm đang online bằng điện thoại nên khó trả lời quá. Tôí nay Cơm sẽ lên sân Lan Anh nghe Linh hát. Mẹ Linh vừa nhắn là nghe người ta đồn tin nhắn cho Linh mới được 48 phần trăm thôi. Lo quá. Cả nhà ủng hộ cháu nhé.
2 gửi 6358
Hihi cảm ơn cả nhà

Nguyễn Lâm Cúc

Cảm động

Bài thơ cảm động. Chúc mừng Cơm Nguội và cô cháu UL.

hoahuyen

Anh hoahuyen vốn là một người thờ ơ với các cuộc thi âm nhạc nói chung và Vietnam idol nói riêng... vậy mà vừa rồi vào cuối cuộc thi cả nhà tranh luận náo nhiệt và anh Hoahuyen cũng đã soạn 3 tin ( vì có 3 sim mà )

SOAN 2 GỬI 6358 đấy

Chúc Mừng cháu UL của cơm nguội nha

Nguyên Hùng

Cơm Nguội

Nhà mình 4 người thì trừ cô bé con là ủng Mai Hương còn lại đều nghiêng về Uyên Linh dù cũng đánh giá cao Mai Hương.

Một lần nữa xin chúc mừng Uyên Linh và cô giáo CN của UL nhé.

Cơm

Em thân mến

Không biết chị nghe ở đâu nhỉ người ta noí quí ông nghe nhạc bằng mắt (trong teường hợp nữ ca sĩ hát) quí bà nghe nhạc bằng trái tim (trong mọi trường hợp)... Nên chị e là em nhầm nhọt chi đây. E là KH thích nên em cũng thích ấy chứ! Hehe anyway cảm ơn 2 em.

Huỳnh Kim Châu

Thưa cô cảm ơn cô đã viết bài này để chúng con hiểu rõ hơn về chị Linh. Thật sự nếu không nghe chị hát thì con cũng chẳng bao giờ mà thèm để ý đến âm nhạc. Con xem VNIdol cũng rất tình cờ ban đầu bởi vì nó hài quá chứ ko phải vì con muốn nghe nhạc. Nhưng rồi khi nghe tin chị Linh suýt bị loại thì khi đó con mới bắt đầu nhập cuộc để vote. Vì trước đó con cũng chỉ toàn vote cho mấy anh đẹp trai (con xin lỗi vì cái sự ngu học này). Rồi những đêm diễn sau chị Linh đã khiến con hóa điên hóa cuồng và con cũng phải vote số tin nhắn vote cho chị tỉ lê thuận với sự điên cuồng tăng lên qua từng ngày của con. Điện thoại của con lúc trước chỉ toàn chứa nhạc vớ vẩn mà ở tiệm điện thoại cài sẵn thì giờ con đã xóa sạch hết chỉ để nhạc của chị Linh và nghe nó trên đường đến trường trên đường về nhà ở lớp lúc nào con rảnh con cũng kè kè tai nghe để nghe chị hát. Đến nỗi mẹ con phải hỏi: "Mày biết nghe nhạc từ bao giờ thế??". Cả tuần nay con nhịn ăn cũng chỉ vì muốn lấy 100.000đ tiền quà sáng mẹ con cho cả tuần mà mua card về để rồi ngồi vote cho chị (lâu lâu con cũng trộm đt của các bạn của ng thân để vote :D). Nói chung là bây giờ con đã bị nghiện "Uyên Linh".
Nhưng cô ơi con thật sự không muốn chị trở thành ca sĩ vì với một người trí thức như chị thì trở thành ca sĩ thì thật là tiếc. Ai cũng biết giới nghệ thuật không đơn giản như người ta nghĩ con dù vẫn còn là học sinh cấp 3 nhưng con vẫn biết cái phức tạp này nó ra sao nên con đã rất phản đối việc em con có ý nghĩ trở thành ca sĩ diễn viên sau này. Con mong chị Linh hãy trở thành trí thức yêu ca hát hơn là một ca sĩ trí thức. Con mong chị hãy xem ca hát là nghề tay trái chứ đi đừng theo nói bởi vì cái nghề này nó có thời biết đâu được 5-10 năm nửa gu âm nhạc sẽ thay đổi sẽ không còn ai nghe chị hát nữa (nhưng con hứa là con sẽ nghe chị hát suốt đời) thay vào đó chị hãy trở thành một nhà ngoại giao vì như thế con nghĩ sẽ tốt hơn.
Bản thân con giờ đây con cũng sẽ cố gắng phấn đấu để được phần nào như chị :). Cô àh! Lần đầu tiên con có cảm giác nhớ và lo lắng cho 1 người xa lạ - 1 người mà con chưa từng gặp bao giờ.
Con cảm ơn cô về bài viết này - con mong cô sẽ chuyển lời của con đến chị Linh và con cũng mong chị Linh sẽ 1 lần về Vĩnh Long của con chơi con mong được nhìn thấy chị và được ôm chị :).
[Xin lỗi cô chắc tại khuya quá nên mắt mờ mà con post nhầm chỗ xin cô cho phép con post lại :D]

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6104','dn8d4uuoe8umh2nk8nbf13c767','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-22 01:15:58','/a270577/uyen-linh-idol-dieu-chua-ai-noi/page-3.html')