UYEN LINH Idol - Điều chưa ai nói

Dạo này báo chí sục sôi lên vì con... Người ta ví con như cơn bão như viên kim cương như diva mới.... Nhà mình chưa nói gì nhiều về con cả. Có những lúc rộ lên tin này tin khác toàn những chuyện giật mình mẹ con lo con không chịu nổi chính các cô lại phải động viên mẹ :"Linh mạnh mẽ lắm đừng lo!" Vẫn biết là Linh mạnh mẽ nhưng so với miệng đời thị phi con nhỏ bé quá chừng. Toàn những chuyện kinh hoàng không bao giờ là Linh. Linh từ hồi lớp 8 đã làm đề thi tiếng Anh đại học Linh từ nhỏ xíu đã đem về nhà cả vốc huy chương vàng cờ vua Linh cương quyết xin mẹ nhập học Lê Hồng Phong trường chuyên mà cả nghìn người thi mới có một người đậu... Nếu con học trường mẹ mẹ đỡ được chút tiền học phí nhưng Linh không nỡ buông cơ hội của mình.Và mẹ không nỡ cản mơ ước của con... Linh của bao lần trắc trở mất mát mà không bi lụy. Bây giờ thì cô bé nhỏ tí xíu hồi nào đã trưởng thành rồi. Hãy cứ mạnh mẽ ngập tràn tình yêu như thế nhé!

Bài thơ này cô làm thay mẹ tặng con:

Con không còn là cô bé ngày xưa

Nhỏ xíu xiu mẹ nghèo không đủ sữa

Những năm tháng mẹ chắt chiu từng bữa

Nuôi cho con nên vóc nên hình...

 

Con bây giờ cười với nắng bình minh

Giữa đời thường con ngẩng đầu kiêu hãnh

Tiếng hát sơn ca tràn trề sức mạnh

Mang cả trái tim rộng mở chân thành...

 

Có đôi khi mẹ tự hỏi lòng mình

Con của mẹ vẫn nguyên thời thơ bé?

Con bé bỏng mà vô cùng mạnh mẽ

Đau đớn mấy lần con chẳng khóc đâu ...

 

Mẹ buông tay cho con vào bể rộng

Bao nỗi thị phi đen tối cõi người

Hãy mạnh mẽ như từ hồi thơ bé

Tiếng hát cất cao con đón nắng mặt trời...

 

EM

Cả KH cũng ủng hộ UL đó.
Phần lớn là do UL hát và một phần là do "nịnh" em chị à!

EM

Em ủng hộ UL luôn!
Cảm ơn UL vì đã gọi Chị trở lại. Và nói thật công bằng Linh hát hay.

Cơm Nguội

Viết xong rồi mẹ bổ sung: Có uy với em nhất. Em Nhị Trân chỉ cần Hai mở miệng là nghe liền! Cô biết khả năng leadership của con mà. Từ nhỏ toàn làm lớp trưởng không biết lên cấp 3 và vào đại học có "chức sắc" gì không ta?

Cơm Nguội

Gửi anh Nam

CŨng là một bước khởi đầu cho bé Linh đường còn dài chỉ mong cháu luôn mạnh mẽ...
CHúc anh Giáng sinh an lành

N

Tin tưởng UL

Tôi tin chắc UL sẽ là nhân vật số 1 qua bầu chọn sẽ được công bối tối mai. Hơn thế cô ấy có đủ tố chất để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Rất cần lắng nghe lời Mẹ cô CN-LD và đặc biệt là lời dặn dò của anh Cu Vinh. Nhưng tôi vẫn rất tin UL Cô ấy trông vững vàng chững chạc lắm. Hình như kiến thức thu được ở HVNG đã giúp cho cô ấy rất nhiều cho hôm nay và mai sau.
Mong UL vượt qua mọi sóng gió cám dỗ bởi lĩnh vực cô đang đi cạnh tranh xấu xé rất quyết liệt...
Chúc mọi người Giáng sinh an lành và đêm mai chúng ta sẽ gặp lại UL!

CN-LD

Gửi anh Hoài Khánh

Ờ há mải lo gì gì đâu quên mất Giáng sinh đến rồi. Mấy hôm nay đường phố Sg đèn hoa rực rỡ khoong khí Giáng sinh tràn ngập thế mà mải lo bấm điện thoại mà quên mất.
Chúc anh Giáng sinh an lành.

CN-LD

Gửi Khải Nguyên

Uh người lớn đang an ủi nhau khích lệ nhau cô bé thì đang đau cả họng vì tập hát cho đêm thứ 7... Mẹ Linh đang ngồi đọc những lời nhắn của em đây. CHị bảo bạn H tình cảm quá. Cảm ơn em nhé.

CN-LD

Gửi muaraothang6

Cảm ơn em. Cũng đang lo đây em ạ. Linh chiếm được cảm tình của nhiều người nhưng số vote thì chưa biết sao. Hóa ra là Linh đang trấn an mọi người đấy. Hôm thứ 3 công bố top 2 mẹ nó lo lắng muốn sang với nó kẻo nhỡ đâu nó rớt thì nó buồn nó bảo mẹ đừng lo con không sao con được một số người yêu quí con có khán giả nghe con thế là con nhất rồi...Có rớt cũng hạnh phúc rồi. THế đấy.

CN-LD

Gửi anh Đào Phan Toàn

Cũng mong là như thế anh ạ. Cảm ơn anh ủng hộ cháu nhé.

Hoài Khánh

Gửi Cơm Nguội

Tin rằng Uyên Linh đoạt giải.
CHÚC EM CŨNG GIA ĐÌNH MÙA GIÁNG SINH VUI VẺ AN LÀNH !!! NĂM MỚI 2011 TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC!!!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6104','lm0crpplkuuva49t4jvun75hn7','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-22 01:15:53','/a270577/uyen-linh-idol-dieu-chua-ai-noi/page-4.html')